Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong 1 TN gthoa sóng trên mặt nước, 2 nguồn kết hợp A,B
dđ cùng pha với f = 30Hz. Tại 1 điểm M cách nguồn A,B lần lượt là d1 = 21cm, d2 = 25cm, sóng có Amax. Giữa M và đường trung trực của AB có ba dãy ko dđ. V = ?
dđ cùng pha với f = 30Hz. Tại 1 điểm M cách nguồn A,B lần lượt là d1 = 21cm, d2 = 25cm, sóng có Amax. Giữa M và đường trung trực của AB có ba dãy ko dđ. V = ?