S
spherik
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Hai nguồn sóng kết hợp trên mặt nước cách nhau một đoạn AB = 9 lamda phát ra dao động cùng pha nhau. Trên đoạn AB, số điểm có biên độ cực đại cùng pha với nhau vs cùng pha với nguồn ( không kể 2 nguồn) la bao nhiêu?
Câu 2: Tại mặt nước nằm ngàng có hai nguồn kết hợp Avà B cách nhau 18 cm dao động theo phương thẳng đứng vs phương trình lần lượt là u(1) = acos(40pit + pi/6) (cm) và u2 = acos(40pit+ pi/2) (cm). Vận tốc truyền sóng v=120 cm/s. Gọi C và D là hai điểm trên mặt nước sao cho ABCD là hình vuông. Số đường dao động cực tiểu trên đoạn CD là bao nhiêu?
Mọi người giải giúp mình 2 câu này với ! Thanks mọi người.
Câu 2: Tại mặt nước nằm ngàng có hai nguồn kết hợp Avà B cách nhau 18 cm dao động theo phương thẳng đứng vs phương trình lần lượt là u(1) = acos(40pit + pi/6) (cm) và u2 = acos(40pit+ pi/2) (cm). Vận tốc truyền sóng v=120 cm/s. Gọi C và D là hai điểm trên mặt nước sao cho ABCD là hình vuông. Số đường dao động cực tiểu trên đoạn CD là bao nhiêu?
Mọi người giải giúp mình 2 câu này với ! Thanks mọi người.