sóng cơ

A

akayzai1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,sóng truyền từ o theo đường thẳng ox với v=0,5m/s,f=2HZ xét một điểm M cách O 1 khoảng 0,875m.Điểm Mgaanf nhất dao động cùng pha với o sẽ cách M một khoảng ....Đáp án 12,5cm
2,sóng truyền theo sợi dây căng ngang và rất dài .Biết phương trình sóng tại nguồn Ốc dạng Uo=3COS4pit(cm/s),v=50cm/s.Nếu M và N là 2 điểm gần nhau nhất dao động cùng pha với nhau và ngược pha với nhau thì khoảng cách từ O đến M và N là...đáp án 37,5cm và,5 cm
mọi nguoi giup em voi em tinh mai cha ra dap an gi ca
 
N

ngaynanglen1184

Câu 1.
câu hỏi là: " điểm gần M nhất, dao động cùng pha với O,cách M một khoảng là..?
tính bước sóng = 25cm
điểm gần M nhất sẽ tương ứng với
87,5-3.25=12,5cm
 
N

ngaynanglen1184

"Nếu M và N là 2 điểm gần nhau nhất dao động cùng pha với nhau và ngược pha với nhau"
bạn có thể giải thích về đoạn này ko
 
Top Bottom