sóng cơ!

H

hoathuytinh16021995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

he!xử lý giúp tớ bài này nhá! thankx mọi ng nhiều!:(
giao thoa sóng nc với 2 nguồn A,B giống hệt nhau có tần số 40 Hz cách nhau 10 cm. tốc độ truyền sóng trên mặt nc là 0,6 m/s. xét đg thẳng By nằm trên mặt nc và vuông góc với AB . điểm trên By dao động với biên độ cực đại là:(:|
 
A

ahcanh95

he!xử lý giúp tớ bài này nhá! thankx mọi ng nhiều!:(
giao thoa sóng nc với 2 nguồn A,B giống hệt nhau có tần số 40 Hz cách nhau 10 cm. tốc độ truyền sóng trên mặt nc là 0,6 m/s. xét đg thẳng By nằm trên mặt nc và vuông góc với AB . điểm trên By dao động với biên độ cực đại là:(:|

lamda = 1,5

=> -6,66 < K < 6,66

điểm trên By dao động với biên độ cực đại

=> nó sẽ thuộc K = -1, ...., -6

đề phải cho là điểm trên By dao đọng với biên độ cực đại gần B nhất hay xa B nhất chứ

nếu thuộc K = -1 =>d2-d1 = K . lamda => d2 - d1 = -2 và d2^2 + 10^2 = d1^2 => d2 và d1

với K = -2,..-6 cũng thế


:khi (169)::khi (169)::khi (169)::khi (169)::khi (169)::khi (169):
 
Top Bottom