song co

D

dhbkhna

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong 1 song giao thoa tren mat nc A B la 2 diem dao động đồng pha với f=20hz . M là 1 điêm trên A B cách A B 1 đoạn d1= 16cm, d2=20cm có biên độ cực đại. Giuwax M và trung trực của A B còn có 3 dãy cực đại khác. tinh v=??

A 40 B 10 C 20 D 60

lam nhanh ho mjnh hem
 
T

toi_yeu_viet_nam

trong 1 song giao thoa tren mat nc A B la 2 diem dao động đồng pha với f=20hz . M là 1 điêm trên A B cách A B 1 đoạn d1= 16cm, d2=20cm có biên độ cực đại. Giuwax M và trung trực của A B còn có 3 dãy cực đại khác. tinh v=??

A 40 B 10 C 20 D 60

lam nhanh ho mjnh hem
M dd cự đại mà giwuax nó còn 3CĐ khác==>nó là CĐ 4==>d1-d2=4lamda==>lamda==>V
 
D

dhbkhna

mjnh cung nghi la k=4 => v=20. nhung hoi thay giao thay lai bao dap an la 40. nhung thay ko giai thich nen mjnh nho moi ng lam xem ai sai ai dung
 
H

hoangkhuongpro

uhm bầi này mình làm 40 mà .............................có thế mà khúc mắc quá nhỉ
 
Top Bottom