T
thanks_to_love1610
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MÌNH CÓ 2 BÀI NÀY:
1.HAI VIÊN BI NHỎ Ở CÁCH NHAU 16cm DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA VỚI TẦN SỐ f=15Hz THEO PHƯƠNG THẲNG ĐỨNG CÙNG LIÊN TIẾP ĐẬP VÀO MẶT NƯỚC VÀ CÙNG XUỐNG TỚI ĐỘ CAO 2cm TẠI ĐIỂM A VÀ B. VÂN TỐC TRUYỂN SÓNG Ở MẶT NƯỚC LÀ 0.3m/s. XÁC ĐỊNH BIÊN ĐỘ GIAO ĐỘNG CỦA NƯỚC Ở CÁC ĐIỂM M. N ,P NẰM TRÊN ĐƯỜNG THẲNG AB CÓ CÁC KHOẢNG CÁCH: AM=4cm, AN=8cm, AP=12.5cm. CHỌN ĐÁP ÁN ĐÚNG
1 BIEN DO A N P 0, 0 ,4cm
2 BIEN DO A N P 2,2,0 cm
3 BIEN DO A N P 4 4 0 cm
4 BIEN DO A N P 4 0 0 cm
2.MỘT LÒ XO MẮC LẦN LƯỢT 2 VẬT M VÀ m: LÒ XO NHẸ, ĐỘ CỨNG k, 2 VẬT M m ĐƯỢC NỐI VỚI SỢI DÂY CÓ KHỐI LƯỢNG KHÔNG ĐÁNG KỂ.KHI CẮT NHANH SỢI DÂY GIỮA M VÀ m THI BIÊN ĐỘ DAO ĐỘNG CUẢ CON LẮC LÒ XO VÀ M LÀ
1 mg/k
2 Mg/K
3 |M-m|g/k
4 (M+m)g/k
Mong các bạn giúp sức!
1.HAI VIÊN BI NHỎ Ở CÁCH NHAU 16cm DAO ĐỘNG ĐIỀU HÒA VỚI TẦN SỐ f=15Hz THEO PHƯƠNG THẲNG ĐỨNG CÙNG LIÊN TIẾP ĐẬP VÀO MẶT NƯỚC VÀ CÙNG XUỐNG TỚI ĐỘ CAO 2cm TẠI ĐIỂM A VÀ B. VÂN TỐC TRUYỂN SÓNG Ở MẶT NƯỚC LÀ 0.3m/s. XÁC ĐỊNH BIÊN ĐỘ GIAO ĐỘNG CỦA NƯỚC Ở CÁC ĐIỂM M. N ,P NẰM TRÊN ĐƯỜNG THẲNG AB CÓ CÁC KHOẢNG CÁCH: AM=4cm, AN=8cm, AP=12.5cm. CHỌN ĐÁP ÁN ĐÚNG
1 BIEN DO A N P 0, 0 ,4cm
2 BIEN DO A N P 2,2,0 cm
3 BIEN DO A N P 4 4 0 cm
4 BIEN DO A N P 4 0 0 cm
2.MỘT LÒ XO MẮC LẦN LƯỢT 2 VẬT M VÀ m: LÒ XO NHẸ, ĐỘ CỨNG k, 2 VẬT M m ĐƯỢC NỐI VỚI SỢI DÂY CÓ KHỐI LƯỢNG KHÔNG ĐÁNG KỂ.KHI CẮT NHANH SỢI DÂY GIỮA M VÀ m THI BIÊN ĐỘ DAO ĐỘNG CUẢ CON LẮC LÒ XO VÀ M LÀ
1 mg/k
2 Mg/K
3 |M-m|g/k
4 (M+m)g/k
Mong các bạn giúp sức!