A
akayzai1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,sóng truyền từ o theo đường thẳng ox với v=0,5m/s,f=2HZ xét một điểm M cách O 1 khoảng 0,875m.Điểm Mgaanf nhất dao động cùng pha với o sẽ cách M một khoảng ....Đáp án 12,5cm
2,sóng truyền theo sợi dây căng ngang và rất dài .Biết phương trình sóng tại nguồn Ốc dạng Uo=3COS4pit(cm/s),v=50cm/s.Nếu M và N là 2 điểm gần nhau nhất dao động cùng pha với nhau và ngược pha với nhau thì khoảng cách từ O đến M và N là...đáp án 37,5cm và,5 cm
mọi nguoi giup em voi
2,sóng truyền theo sợi dây căng ngang và rất dài .Biết phương trình sóng tại nguồn Ốc dạng Uo=3COS4pit(cm/s),v=50cm/s.Nếu M và N là 2 điểm gần nhau nhất dao động cùng pha với nhau và ngược pha với nhau thì khoảng cách từ O đến M và N là...đáp án 37,5cm và,5 cm
mọi nguoi giup em voi