A
akayzai1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
_Bài 1: Hai nguồn sóng kết hợp s1 va s2 cách nhau 2m dao đông điều hoà cùng pha phát ra hai sóng có bước sóng 1m .MÔT ĐIỂM A nằm ở khoảng cách l kể từ s1 và As1 vuông góc s1s2 .Tính giá trị cực đại của l để tại A có được cực đại của giao thoa
_Bai2 : tại O trên mặt chất lỏng nguòi ta gây dao động vói f=2hz biên độ 2cm v=60cm/s .GIẢ sử tại những điểm cách o 1 đoạn là X thì biên độ giảm 2,5 nhân cănX (xtính =cm) viết biểu thức tại m cách o 1 đoạn 25 cm . chọn gốc thòi gian vật có li độ dưỏng cực đại
_Bài 3 :tại điểm O trong môi trường đẳng hướng không hấp thụ âm có 2 nguồn âm điểm giống nhau với công suất phát âm không đổi .Tại điểm A có L=20dB.để tại trung điểm M của đoạn OA có L=30dB thì số nguồn âm giống các nguồn âm trên cần đặt thêm tại O
_Bai2 : tại O trên mặt chất lỏng nguòi ta gây dao động vói f=2hz biên độ 2cm v=60cm/s .GIẢ sử tại những điểm cách o 1 đoạn là X thì biên độ giảm 2,5 nhân cănX (xtính =cm) viết biểu thức tại m cách o 1 đoạn 25 cm . chọn gốc thòi gian vật có li độ dưỏng cực đại
_Bài 3 :tại điểm O trong môi trường đẳng hướng không hấp thụ âm có 2 nguồn âm điểm giống nhau với công suất phát âm không đổi .Tại điểm A có L=20dB.để tại trung điểm M của đoạn OA có L=30dB thì số nguồn âm giống các nguồn âm trên cần đặt thêm tại O