P
phamthuong0801
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giao thoa sóng trên mặt nước , 2 nguồn kết hợp S1 S2 cách nhau khoảng 12cm dao động với phương trình u1 = 1,5 cos( 40pi.t - pi/6) , u2= 1,5 cos (40pi.t + 5pi/6 ). Biết v = 0,6 m/s . số điểm dao động với biên độ 1,5cm trên đoạn S1 S2 = ?
A:8 B:9 C:16 D:18
Hai nguồn A , B trên mặt nước dao động cùng pha , O là trung điểm AB dao động với biên độ 2a. Các điểm trên đoạn AB dao động với biên độ A cách đều nhau những khoảng không đổi nhỏ hơn bước sóng . Giá trị của A là /:
A: a \sqrt[2]{2} B ; a C: a \sqrt[2]{3} D: a / \sqrt[2]{3}
Chi tiết giùm nhé.... Thank!!
A:8 B:9 C:16 D:18
Hai nguồn A , B trên mặt nước dao động cùng pha , O là trung điểm AB dao động với biên độ 2a. Các điểm trên đoạn AB dao động với biên độ A cách đều nhau những khoảng không đổi nhỏ hơn bước sóng . Giá trị của A là /:
A: a \sqrt[2]{2} B ; a C: a \sqrt[2]{3} D: a / \sqrt[2]{3}
Chi tiết giùm nhé.... Thank!!
Last edited by a moderator: