song co hay

K

kimchung94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nguon dao dong tai O co f=10 hz dao dong voi van toc 0,4 m/s tren phuong oy.tren phuong nay co 2 diem P va Q theo thu tu do PQ=15 cm,cho bien do a=1cm va ko doi trong suot qua trinh truyen song.neu tai thoi diem nao do li do tai P la 1cm thi li do tai Q la bao nhieu
dap an la 0
giai thich giup m nhe
 
S

sir.linh

nguon dao dong tai O co f=10 hz dao dong voi van toc 0,4 m/s tren phuong oy.tren phuong nay co 2 diem P va Q theo thu tu do PQ=15 cm,cho bien do a=1cm va ko doi trong suot qua trinh truyen song.neu tai thoi diem nao do li do tai P la 1cm thi li do tai Q la bao nhieu
dap an la 0
giai thich giup m nhe

ft song tai P x(P)=cos(2pi.f.t)
ft song tai Q x(Q)=cos[2pi.f(t-d/lamda)]
x(P)=1=> t=0 thế vào ft Q => x(Q)=0
 
Top Bottom