Vật lí song cơ 12

Nguyễn Xuân Nhi

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
1
1
6
23
TP Hồ Chí Minh
thpt Luong Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dây đàn hồi OB = 1 được căng ngang, đầu B cố định. Đầu O cho dao động điều hòa với biên độ 1cm và tần số f=40Hz. Biết vận tốtruyen62s2 sóng trên dây là 20m/s và trên dây có sóng dừng. Số điểm trên dây dao động với biên độ 2cm là:
A-4 B-5 C-8 D-10
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Một dây đàn hồi OB = 1 được căng ngang, đầu B cố định. Đầu O cho dao động điều hòa với biên độ 1cm và tần số f=40Hz. Biết vận tốtruyen62s2 sóng trên dây là 20m/s và trên dây có sóng dừng. Số điểm trên dây dao động với biên độ 2cm là:
A-4 B-5 C-8 D-10
anh @huubinh17 nhờ anh làm giúp bài này với ạ
 
Top Bottom