Sóng (câu này dễ thôi nhưng đáp án...lạ quá)

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 87: Một sóng có  f = 50 Hz, tốc độ  truyền sóng là v = 150 cm/s. Hai điểm M và N trên phương truyền sóng dao động ngược pha nhau, giữa chúng có 2 điểm khác cũng dao động ngược pha với M. Khoảng cách
MN là
A. d = 4,5 cm. B. d = 9 cm. C. d = 6 cm. D. d = 7,5 cm.

câu này m có sai ở đâu k nhỉ hay thầy nhầm đáp án? sao m tính đi tính lại kết quả vẩn là D.7.5
 
N

n0vem13er

bạn làm đúng rồi, đề làm sai rồi
..............................................
 
Top Bottom