sóng ánh snag

  • Thread starter nguyendinhlam1not2
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 745

N

nguyendinhlam1not2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một nguồn sáng S là một khe hẹp phát bước sóng đơn sắc có bước sóng lamda=0.5micro mét, chiếu sáng 2 khe hẹp S1,S2 song song và cách đều S một khoảng L=0.5m. khoảng cách giữa S1,S2 là a=0.5mm. màn ảnh đặt cách 2 khe một khoảng D=1m. trên màn ảnh thu được hệ vân giao thoa. Bề rộng khe S để không nhìn thấy hệ vấn giao thoa là
A. a=1mm
B 500mm
C. 0.25mm
D. 0.5mm
câu 2. muốn phát ra tia X có bước sóng lamda=1 acrong. thì hiệu điện thế giữa catot và đối âm cực ít nhất phải là?
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom