sóng ánh sáng

P

patoak92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng đơn sắc có bước sóng = 0.5 micromet. Cho khoảng cách từ khe hẹp S cách hai khe hẹp S1, S2 là L=0.5m, S1S2= 0.5 mm, khoảng cách từ 2 hai khe đến màng quan sát D= 1 m. Trên màng có hệ vâng giao thoa. Tính bề rộng của khe nguồn S để không nhìn thấy hệ vân nữa.

Ai giúp mình cái!!!!!!!
thank nhiu`.
 
H

hocmai.vatli

Bài này khó thế em, em thử hỏi một số Mod xem mod nào có giải được không
 
Top Bottom