Mn giúp mình cách làm câu 24. Câu 7 đáp án là C nhưng mà mình thấy nó sai sai.
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 22 TP Hồ Chí Minh 30 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình cách làm câu 24. Câu 7 đáp án là C nhưng mà mình thấy nó sai sai. Attachments F1AB8778-852C-41BB-8453-029EBCFD3542.jpeg 41.8 KB · Đọc: 79 261D1F4C-D1F6-4C0F-B964-A691912E13AA.jpeg 32.7 KB · Đọc: 76
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình cách làm câu 24. Câu 7 đáp án là C nhưng mà mình thấy nó sai sai.
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 22 Thanh Hóa THPT Ba Đình 30 Tháng ba 2019 #2 Tên tui nè said: Mn giúp mình cách làm câu 24. Câu 7 đáp án là C nhưng mà mình thấy nó sai sai. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]i_{1}=1,2 => \frac{\lambda }{a}=0,6.[/tex] [tex]i_{2}=1 => \frac{\lambda }{a'}=0,6.[/tex] [tex]=> \frac{a+0,2}{a}=0,6:0,5=>a=1=>\lambda =0,6[/tex] Reactions: Tên tui nè and Loi Choi
Tên tui nè said: Mn giúp mình cách làm câu 24. Câu 7 đáp án là C nhưng mà mình thấy nó sai sai. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]i_{1}=1,2 => \frac{\lambda }{a}=0,6.[/tex] [tex]i_{2}=1 => \frac{\lambda }{a'}=0,6.[/tex] [tex]=> \frac{a+0,2}{a}=0,6:0,5=>a=1=>\lambda =0,6[/tex]
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 22 Thanh Hóa THPT Ba Đình 30 Tháng ba 2019 #3 Tên tui nè said: Mn giúp mình cách làm câu 24. Câu 7 đáp án là C nhưng mà mình thấy nó sai sai. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 7 C đúng rồi còn j. mở SGK là có
Tên tui nè said: Mn giúp mình cách làm câu 24. Câu 7 đáp án là C nhưng mà mình thấy nó sai sai. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 7 C đúng rồi còn j. mở SGK là có
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 22 TP Hồ Chí Minh 31 Tháng ba 2019 #4 tokudasenpai said: câu 7 C đúng rồi còn j. mở SGK là có Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhiệt độ hơn 0 độ K đâu phải nhiệt độ môi trường
tokudasenpai said: câu 7 C đúng rồi còn j. mở SGK là có Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhiệt độ hơn 0 độ K đâu phải nhiệt độ môi trường