P
phuong30101993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:1 tia sáng trắng chiếu đến mặt bên của 1 lăng kính thuỷ tinh tam giác đều.tia ló màu vàng qua lăng kính có góc lệnh cực tiểu.biết chiết quang cưa lăng kính đối với ánh sáng vàng ,ánh sáng tím lần lượt là nv=1,5 và nt=1,52.góc tạo bởi tia ló màu vàng và tia ló màu tím có giá trị bn???????
Bài 2:1 con lắc lò xo đặt nằm ngang trên mặt bàn không ma sát có k=50N/m.1 đầu cố định,1 đầu gắn vào vật nặng m1=500g.trên m1 đặt vật m2=300g.từ vị trí cân bằng người ta truyền cho vật m1 vận tốc đầu v0 để vật m2 dao động cùng vật m1 sau đó,biết hệ số ma sát trượt giữa m1 và m2 là 0.2,g=10m/s^2
Bài 2:1 con lắc lò xo đặt nằm ngang trên mặt bàn không ma sát có k=50N/m.1 đầu cố định,1 đầu gắn vào vật nặng m1=500g.trên m1 đặt vật m2=300g.từ vị trí cân bằng người ta truyền cho vật m1 vận tốc đầu v0 để vật m2 dao động cùng vật m1 sau đó,biết hệ số ma sát trượt giữa m1 và m2 là 0.2,g=10m/s^2
Last edited by a moderator: