Song anh sang

T

tryto

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong thi nghiem Yang a=0.48mm,khoang cach 2 khe den man la D.chieu vao chum sang co buoc song lamda.Tai diem M tren man cach van trung tam la 9mm la vi tri van sang bac 6.Khi dich chuyen man di 0.6m theo phuong vuong goc voi man thi tai M co van toi thu 5.tim lamda
A.0.76micromet B.0.4mrcmet C.0.54mcrmet D.0.48mcrmet
 
T

trannga1905

c xem lạ đề bài nha.t làm k ra da nao

Xs(6)= 6.i=9.10^-3 -----> i=1,5 .10^-3
Xt(5)=5,5.i=8,25.10^-3
ta có
Xs(6)/Xt(5)=D/(D-0,6)=12/11 ------> D=20 --------->LAMDA= O,36 micromet
 
Top Bottom