song anh sang

T

thuhuong2593

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1: mot ban thuy tinh phang hai mat song song be day d=4cm dat nam ngang chieu vao mat tren cua ban mot tia sang gom cac thanh phan co buoc songlanda 1den landa 2 duoi goc toi 45do chiet suat cua ban doi voi thanh phan don sac landa1 va landa 2 lan luot la n1=1,414 va n2=1,146.do rong cua vet sang o man duoi cua ban la (dap an la 0,82cm)
2: mot nguon sang diem phat dong thoi 1 buc xa don sac mau do co landa1= 640nm va mot buc xa mau luc,chieu sang hai khe Iang.Tren man quan sat thay giua 2 van sang cung mau voi van trung tam co 7 van mau luc.giua 2 van sang nay co so van do la :(dap an la 6)
3:A:10 do,n do=1,50;n tim =1,54 tren mot doan 1,5m thu dc dai mau co be rong la(dap an 10nm) sao minh tinh theo cong thuc x=lA(n tim- n do) A: rad ma khong ra dap an dung
 
S

shinichiconan1601

1: mot ban thuy tinh phang hai mat song song be day d=4cm dat nam ngang chieu vao mat tren cua ban mot tia sang gom cac thanh phan co buoc songlanda 1den landa 2 duoi goc toi 45do chiet suat cua ban doi voi thanh phan don sac landa1 va landa 2 lan luot la n1=1,414 va n2=1,146.do rong cua vet sang o man duoi cua ban la (dap an la 0,82cm)
2: mot nguon sang diem phat dong thoi 1 buc xa don sac mau do co landa1= 640nm va mot buc xa mau luc,chieu sang hai khe Iang.Tren man quan sat thay giua 2 van sang cung mau voi van trung tam co 7 van mau luc.giua 2 van sang nay co so van do la :(dap an la 6)
3:A:10 do,n do=1,50;n tim =1,54 tren mot doan 1,5m thu dc dai mau co be rong la(dap an 10nm) sao minh tinh theo cong thuc x=lA(n tim- n do) A: rad ma khong ra dap an dung
Đề cậu ghi khó hiểu quá. Không biết ngồi máy tính nhiều hoa mắt không nữa đọc loạn cả lên chả hiểu gì:D:D
 
Top Bottom