sóng ánh sáng

T

thuhuong2593

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong thí nghiện về ghao thao ánh sáng nguồn s phát ra 3 ánh sáng đơn sắc landa tím=0,4micromet;landa2=0,48micromet;landa đỏ=0,72micromet.Giữa vân sáng liên tiếp có màu giống như màu của vân trung tâm có 35 vân tím.Số vân màu lam vân màu đỏ mằm giữa 2 vân sáng liên tiếp kể trên.9đáp án là 29vân lam và 19 vân đỏ)
hihi giai giup minh nua nhe:mức cường độ âm do một nhuồn s gây ra tại điểm M,N ở cùng phía với S lần lượt là 120 dB và 80dB.Mức cường độ âm tại trung điểm MN là (d/a là 105,934dB)
 
V

vuthenguyen93

cau1
giua 2 van trung mau co 35 van tim nen van trung mau phia ngoai cung se la van tim thu 36.dung ct k1.lamda1=k2.lamda2=k3.lamda3 suy ra: 36.0,4=0,48.k2=0,72k3.giai ra k2=30 va k3 = 20.suy ra van trug ngoai cung la van lam thu 30,van do thu 20.suy ra phia trong co 29 van lam và 19 van do.cam on minh di...
 
V

vuthenguyen93

cau 2.ban xem lai de dai hoc nam 2010 di.cau nay cu viết công thức rồi rút dần dần là ra dáp số ngay mà
 
V

vubatam

Câu 2 bạn có Lb-La=10log((da/db)^2)=> da=...db M là trung diểm của AB => dm theo A ta có LM-LA=10log((da/dm)^2)
=> kq thui
 
Top Bottom