Sóng ánh sáng

P

phuongcauhuongthanhvan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm I-Âng có hai khe dược chieu' bằng ánh sang trắng có bước sóng từ 0,38 [TEX]/mu[/TEX]m dên' 0,76 [TEX]/mu[/TEX]m.Tại vị trí vân sáng bậc 4 của ánh sáng đơn sắc có bước sóng 0,76 [TEX]/mu[/TEX]m còn có bao nhiêu vân sáng nữa của ánh sáng đơn sắc khác???

A.8 B.7 C.3 D.4

Bạn bit làm giúp mih với nha!thanks b n lắm
 
D

duing

ta co
k1*lamda1=k2*lamda2 <=>4*0.76=k2*lamda2
cho lamda2 chay tu 0,38 den 0,76=>k(nguyen)=...(tru k=4 ra)
 
Top Bottom