L
lovesabu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong thí nghiệm Young khi dùng 2 bức xạ đơn sắc có bước sóng lamda 2 va
lamda1= 0,6 micromet, người ta thấy trong khỏang giữa 2 vân liên tiếp cùng màu vân chính giữa có 7 vân sáng phân biệt.Nếu dùng 2 bức xạ đơn sắc có bước sóng lamda2, lamda3=1,2 lamda2, thì trong khoảng giữa 2 vân liên tiếp cùng màu với vân sáng chính giữa có bao nhiêu vân sáng phân biệt?
lamda1= 0,6 micromet, người ta thấy trong khỏang giữa 2 vân liên tiếp cùng màu vân chính giữa có 7 vân sáng phân biệt.Nếu dùng 2 bức xạ đơn sắc có bước sóng lamda2, lamda3=1,2 lamda2, thì trong khoảng giữa 2 vân liên tiếp cùng màu với vân sáng chính giữa có bao nhiêu vân sáng phân biệt?