W
watashiwakuro@gmail.com


Mấy bạn giúp mình giải thích luôn nha haizz, hay ghi nguồn cho mình đọc cũng được.
Cảm ơn nhiều ^^
1) Một sóng ánh sáng đơn sắc đặc trưng nhất là
a. tần số
b. chiết suất lăng kính với ánh sáng đó
.
2) Một ánh sáng đơn sắc truyền từ chân không có λo vào một môi trường có chiết suất tuyệt đối n thì λ của ánh sáng đơn sắc đó trong môi trường này là?
a. λ=λo.n
b. λ=λo/n
.
3) Bước sóng của một trong các bức xạ màu lục có trị số là?
4) Trong quang phổ liên tục, vùng đỏ có bước sóng nằm trong giới hạn nào?
Cảm ơn nhiều ^^
1) Một sóng ánh sáng đơn sắc đặc trưng nhất là
a. tần số
b. chiết suất lăng kính với ánh sáng đó
.
2) Một ánh sáng đơn sắc truyền từ chân không có λo vào một môi trường có chiết suất tuyệt đối n thì λ của ánh sáng đơn sắc đó trong môi trường này là?
a. λ=λo.n
b. λ=λo/n
.
3) Bước sóng của một trong các bức xạ màu lục có trị số là?
4) Trong quang phổ liên tục, vùng đỏ có bước sóng nằm trong giới hạn nào?