P
phuong30101993
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
giúp e bài này với ạ
hai nguồn phát sóng âm lết hợp S1 và S2 cach nhau S1S2=20m cùng phát 1 âm có tần số f=420Hz.2 nguồn có cùng biên độ a=2mm,cùng pha ban đầu.Vận tốc truyền âm trong không khí là v=336m/s.xét 2 điểm M và N nằm trên đoạn S1S1 cách S1 lần lượt là 4m và 5m.khi đó tai điểm nào nghe được âm rõ nhất va tại điểm nào khong nghe được âm
hai nguồn phát sóng âm lết hợp S1 và S2 cach nhau S1S2=20m cùng phát 1 âm có tần số f=420Hz.2 nguồn có cùng biên độ a=2mm,cùng pha ban đầu.Vận tốc truyền âm trong không khí là v=336m/s.xét 2 điểm M và N nằm trên đoạn S1S1 cách S1 lần lượt là 4m và 5m.khi đó tai điểm nào nghe được âm rõ nhất va tại điểm nào khong nghe được âm