[sóng âm] hix. cả câu này nữa
L lolemchamhoc93 3 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L lolemchamhoc93 3 Tháng năm 2012 #3 maiphuong55 said: chu ki=1/300 chieu dai=(chu ki*v)/2 vi t=S/v=2L/v dap an A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DA đúng là B bạn ạ?
maiphuong55 said: chu ki=1/300 chieu dai=(chu ki*v)/2 vi t=S/v=2L/v dap an A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DA đúng là B bạn ạ?
L lolemchamhoc93 4 Tháng năm 2012 #5 nguyenxuankha1992 said: bạn xem lại đáp án đi,mình giải ra câu D (đủ năm mươi kí tự) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa, sao mỗi ng 1 ĐA vậy nè
nguyenxuankha1992 said: bạn xem lại đáp án đi,mình giải ra câu D (đủ năm mươi kí tự) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa, sao mỗi ng 1 ĐA vậy nè
N nguyentuvn1994 4 Tháng năm 2012 #6 Đáp án theo mình là D ta có [TEX]\lambda=v/f=1.1 m[/TEX] Lại có: kèn phát ra tiến khi [tex]l=m \lambda /4[/tex] Với m là các số lẻ. Xét thấy chỉ có đáp án D là phù hợp với m=1
Đáp án theo mình là D ta có [TEX]\lambda=v/f=1.1 m[/TEX] Lại có: kèn phát ra tiến khi [tex]l=m \lambda /4[/tex] Với m là các số lẻ. Xét thấy chỉ có đáp án D là phù hợp với m=1
G gamai92 4 Tháng năm 2012 #7 áp dụng công thui mà........................T=l/v ..............................f=v/l==>l=330/300=1,1m
áp dụng công thui mà........................T=l/v ..............................f=v/l==>l=330/300=1,1m
N nguyentuvn1994 4 Tháng năm 2012 #8 gamai92 said: áp dụng công thui mà........................T=l/v ..............................f=v/l==>l=330/300=1,1m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại có cái công thức gì mà T=l/v với f=v/l chứ bạn, mình chỉ mới thấy [TEX]f=v/ \lambda[/TEX] thôi8-X
gamai92 said: áp dụng công thui mà........................T=l/v ..............................f=v/l==>l=330/300=1,1m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại có cái công thức gì mà T=l/v với f=v/l chứ bạn, mình chỉ mới thấy [TEX]f=v/ \lambda[/TEX] thôi8-X