[song am] giup em voi

M

myheaven92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng ngang được mô tả bởi phương trình u = Acos(2πft + φ), trong đó A là biên độ sóng, f là tần số sóng. Với λ là bước sóng. Vận tốc dao động cực đại của mỗi phần tử môi trường gấp 4 lần vận tốc sóng nếu :bước song bằng bao nhiểu ? , ai pro chỉ giáo em với :D
 
Last edited by a moderator:
W

wrangell92

Một sóng ngang được mô tả bởi phương trình u = Acos(2πft + φ), trong đó A là biên độ sóng, f là tần số sóng. Với λ là bước sóng. Vận tốc dao động cực đại của mỗi phần tử môi trường gấp 4 lần vận tốc sóng nếu :bước song bằng bao nhiểu ? , ai pro chỉ giáo em với :D

vận tốc sóng = lamđa x f
vận tốc cực đại của mỗi phần tử môi trường = omega x A = 2pi.f.A
Theo giả thiết => lamda x f = 4.2.pi.f.A
=> lamda = 8piA
 
T

trieuvy999

cậu ơi tớ nghĩ là A[tex]\omega[/tex]=4[tex]\lambda[/tex]xf nên A[tex]\omega[/tex]=4[tex]\lambda[/tex]x[tex]\omega[/tex]/2\prod_{i=1}^{n} nên
[tex]\lambda[/tex]=A\prod_{i=1}^{n}/2
 
W

wrangell92

cậu ơi tớ nghĩ là A[tex]\omega[/tex]=4[tex]\lambda[/tex]xf nên A[tex]\omega[/tex]=4[tex]\lambda[/tex]x[tex]\omega[/tex]/2\prod_{i=1}^{n} nên
[tex]\lambda[/tex]=A\prod_{i=1}^{n}/2
sr các cậu tớ đọc ngược đề
cảm ơn nhé :)
.............................................................................................
 
Top Bottom