[sóng âm] dạng bài này làm thế nào?
L lolemchamhoc93 3 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
I _iniesta_ 3 Tháng năm 2012 #2 [TEX]t_{kk} = \frac{s}{v} = \frac{1056}{330} =3,2[/TEX] --> t trong sắt =3,2-3 --> v = s/t = B
L lolemchamhoc93 3 Tháng năm 2012 #3 _iniesta_ said: --> t trong sắt =3,2-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu giải thích rõ hơn được k, why?
_iniesta_ said: --> t trong sắt =3,2-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu giải thích rõ hơn được k, why?
M maiphuong55 3 Tháng năm 2012 #4 devil [tex]\large\Delta[/tex]=tkk-ts=d/kk-d/vs =>vs=d*vkk/(d-vkk*[tex]\large\Delta[/tex]t)
N nguyenxuankha1992 4 Tháng năm 2012 #6 thời gian truyền âm trong không khí là 3,2s,2 tiếng gõ cách nhau 3s=> thời gian truyền âm trong sắt là 3,2-3= 0,2 tốc độ trong sắt là :1056/0,2=5280 Đáp án B
thời gian truyền âm trong không khí là 3,2s,2 tiếng gõ cách nhau 3s=> thời gian truyền âm trong sắt là 3,2-3= 0,2 tốc độ trong sắt là :1056/0,2=5280 Đáp án B