mọi ng giúp m nhé. câu này dễ nhưng m đổi đvị hơi kém toàn cho kquả sai...
L lolemchamhoc93 3 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi ng giúp m nhé. câu này dễ nhưng m đổi đvị hơi kém toàn cho kquả sai... Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi ng giúp m nhé. câu này dễ nhưng m đổi đvị hơi kém toàn cho kquả sai...
I _iniesta_ 3 Tháng năm 2012 #2 [TEX] L_A = 10 lg \frac{I_A}{I_0}[/TEX] -> [TEX] lg \frac{I_A}{I_0} = 9 -> \frac{I_A}{I_0} = 10^9[/TEX] [TEX] I_A =0,1. 10^9 .10^{-9} [/TEX] [TEX] 1m =10^3 mm =10^6 \mu =10^9 nm = 10^{10} A^0 = 10^{12} pm [/TEX] Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2012
[TEX] L_A = 10 lg \frac{I_A}{I_0}[/TEX] -> [TEX] lg \frac{I_A}{I_0} = 9 -> \frac{I_A}{I_0} = 10^9[/TEX] [TEX] I_A =0,1. 10^9 .10^{-9} [/TEX] [TEX] 1m =10^3 mm =10^6 \mu =10^9 nm = 10^{10} A^0 = 10^{12} pm [/TEX]