Hóa 11 Some one hepl me. Ôn để ktra 1 tiết ạ . Cứu rỗi cuộc đời em đi ạaaa

thannhaloi999@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng mười 2018
24
4
6

Attachments

  • 6FA4F2A1-7E27-43B3-B836-C6BA27123510.jpeg
    6FA4F2A1-7E27-43B3-B836-C6BA27123510.jpeg
    95.6 KB · Đọc: 107

Taurustora

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười 2018
36
11
6
Du học sinh
Mới bị đuổi học :(

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Vì em ôn ktra 1 tiết mà thầy dạy hơi khó hiểu nên nhờ anh em 4 phương 8 hướng hỗ trợ giùm sư muội đi ạ (〃ω〃)

Câu 54
Mol Fe = 0,2
0,3 mol Hh khí gồm 0,15 mol NO và 0,15 mol X, với X có n electron nhân
Bảo toàn mol e: 3*0,2 = 3*0,15 + 0,15n => n = 1 => X là NO2
 
Top Bottom