Chứng minh: 0,\left ( 9 \right )=1
L lamnguonhieutrung Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2017 7 3 6 18 Đồng Nai 27 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: [tex]0,\left ( 9 \right )=1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: [tex]0,\left ( 9 \right )=1[/tex]
L lamnguonhieutrung Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2017 7 3 6 18 Đồng Nai 27 Tháng mười 2017 #2 Ta có: [tex]0,(9)=0,(3).3=\frac{1}{3}.3=1[/tex]