Tin học Số siêu nguyên tố (pascal)

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Khai báo biến check = true
Viết hàm kiểm tra SNT: function SNT(n)
nếu n=0 hoặc n=1 thì check = false.
Nếu n>1 thì for(i=2; i<= căn n;i++) nếu n chia hết cho y thì check = false, break vòng lặp

n=n/10
Sau đó chạy vòng while(n>0){
Gọi lại hàm function SNT(n);
n=n/10;
}
 

Nhật Hạ !

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng tư 2019
409
292
76
19
Quảng Nam
THCS Lê Quang Sung
Khai báo biến check = true
Viết hàm kiểm tra SNT: function SNT(n)
nếu n=0 hoặc n=1 thì check = false.
Nếu n>1 thì for(i=2; i<= căn n;i++) nếu n chia hết cho y thì check = false, break vòng lặp

n=n/10
Sau đó chạy vòng while(n>0){
Gọi lại hàm function SNT(n);
n=n/10;
}
i++ là gì vậy ạ?
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
i++ là tăng i lên 1 đơn vị, cái đấy của C++. Sao mấy ông ko dạy luôn C, C++ đi cứ để pascal nhìn câu lệnh với thư viện tù khiếp
 
Top Bottom