p=căn x-2 / căn x+3 (x>4). so sánh p và căn p
A Atomi Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2022 25 20 21 17 Hà Nội 27 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p=căn x-2 / căn x+3 (x>4). so sánh p và căn p Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p=căn x-2 / căn x+3 (x>4). so sánh p và căn p
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 28 Tháng mười 2022 #2 Atomi said: p=căn x-2 / căn x+3 (x>4). so sánh p và căn p Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AtomiEm ơi, đề như nào nhỉ? [imath]P = \dfrac{\sqrt{x} - 2}{\sqrt{x} +3}[/imath] hay [imath]P = \dfrac{\sqrt{x -2}}{\sqrt{x+3}}[/imath] Tặng em: Căn bậc 2 rút gọn biểu thức chứa căn bậc 2 Chuyên đề căn bậc 2 Reactions: Atomi
Atomi said: p=căn x-2 / căn x+3 (x>4). so sánh p và căn p Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AtomiEm ơi, đề như nào nhỉ? [imath]P = \dfrac{\sqrt{x} - 2}{\sqrt{x} +3}[/imath] hay [imath]P = \dfrac{\sqrt{x -2}}{\sqrt{x+3}}[/imath] Tặng em: Căn bậc 2 rút gọn biểu thức chứa căn bậc 2 Chuyên đề căn bậc 2