So sánh ) +
S supermess1 Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2020 223 36 41 17 Hải Phòng THCS CHU VĂN AN 13 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh ) +
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh ) +
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 13 Tháng tám 2020 #2 supermess1 said: So sánh ) + Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ảnh bị lỗi rồi bạn ơi
S supermess1 Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2020 223 36 41 17 Hải Phòng THCS CHU VĂN AN 13 Tháng tám 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: Ảnh bị lỗi rồi bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mk vs So sánh A=Căn ( 4+ căn 7) và B= Căn ( 4- Căn 7) - căn 2
Phạm Xuân Hoàng Long said: Ảnh bị lỗi rồi bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mk vs So sánh A=Căn ( 4+ căn 7) và B= Căn ( 4- Căn 7) - căn 2
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 19 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 13 Tháng tám 2020 #4 Do [TEX]4+\sqrt{7} > 4-\sqrt{7} > 0[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}} > \sqrt{4-\sqrt{7}}>\sqrt{4-\sqrt{7}}-\sqrt{2}[/tex] Last edited: 13 Tháng tám 2020
Do [TEX]4+\sqrt{7} > 4-\sqrt{7} > 0[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}} > \sqrt{4-\sqrt{7}}>\sqrt{4-\sqrt{7}}-\sqrt{2}[/tex]
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,667 996 Nam Định In the sky 13 Tháng tám 2020 #5 supermess1 said: giúp mk vs So sánh A=Căn ( 4+ căn 7) và B= Căn ( 4- Căn 7) - căn 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}}[/tex] > [tex]\sqrt{4-\sqrt{7}}[/tex] Nên [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}}[/tex] > [tex]\sqrt{4-\sqrt{7}}-\sqrt{2}[/tex] => [tex]A>B[/tex] Reactions: Hoàng Long AZ and kaede-kun
supermess1 said: giúp mk vs So sánh A=Căn ( 4+ căn 7) và B= Căn ( 4- Căn 7) - căn 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}}[/tex] > [tex]\sqrt{4-\sqrt{7}}[/tex] Nên [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}}[/tex] > [tex]\sqrt{4-\sqrt{7}}-\sqrt{2}[/tex] => [tex]A>B[/tex]
S supermess1 Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2020 223 36 41 17 Hải Phòng THCS CHU VĂN AN 13 Tháng tám 2020 #6 TranPhuong27 said: [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}} > \sqrt{4-\sqrt{7}}>\sqrt{4+\sqrt{7}}-\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm chi tiết hơn được không
TranPhuong27 said: [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}} > \sqrt{4-\sqrt{7}}>\sqrt{4+\sqrt{7}}-\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm chi tiết hơn được không
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 18 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 13 Tháng tám 2020 #7 TranPhuong27 said: Do [TEX]4+\sqrt{7} > 4-\sqrt{7} > 0[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}} > \sqrt{4-\sqrt{7}}>\sqrt{4+\sqrt{7}}-\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ghi nhầm rồi,là >\sqrt{4-\sqrt{7}}-\sqrt{2} chứ không phải >\sqrt{4+\sqrt{7}}-\sqrt{2} Reactions: TranPhuong27
TranPhuong27 said: Do [TEX]4+\sqrt{7} > 4-\sqrt{7} > 0[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}} > \sqrt{4-\sqrt{7}}>\sqrt{4+\sqrt{7}}-\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ghi nhầm rồi,là >\sqrt{4-\sqrt{7}}-\sqrt{2} chứ không phải >\sqrt{4+\sqrt{7}}-\sqrt{2}