.........................................................................
PhongKiDo1306 Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2019 40 5 21 18 Thanh Hóa THCS Thị Trấn Tĩnh Gia Thanh Hóa 12 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ......................................................................... Attachments 20190612_104956.jpg 10.9 KB · Đọc: 30 Reactions: realme427
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .........................................................................
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng sáu 2019 #2 Đặt [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}}-\sqrt{4-\sqrt{7}}-\sqrt{2}=A[/tex] [tex]\Rightarrow \sqrt{2}A=\sqrt{8+2\sqrt{7}}-\sqrt{8-\sqrt{2\sqrt{7}}}-2=\sqrt{(\sqrt{7}+1)^2}-\sqrt{(\sqrt{7}-1)^2}-2=\sqrt{7}+1-(\sqrt{7}-1)-2=0\Rightarrow A=0[/tex] Reactions: The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ and realme427
Đặt [tex]\sqrt{4+\sqrt{7}}-\sqrt{4-\sqrt{7}}-\sqrt{2}=A[/tex] [tex]\Rightarrow \sqrt{2}A=\sqrt{8+2\sqrt{7}}-\sqrt{8-\sqrt{2\sqrt{7}}}-2=\sqrt{(\sqrt{7}+1)^2}-\sqrt{(\sqrt{7}-1)^2}-2=\sqrt{7}+1-(\sqrt{7}-1)-2=0\Rightarrow A=0[/tex]