- 2 Tháng một 2019
- 9
- 4
- 6
- 19
- Nghệ An
- trường trung học cơ sở Quỳnh Hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
so sánh A và B:
A=[tex]\frac{2011}{2012}+\frac{2012}{2013}[/tex]
B=[tex]\frac{2011+2012}{2012+2013}[/tex].
mọi người làm giúp mình với!!!cảm ơn trước.
A=[tex]\frac{2011}{2012}+\frac{2012}{2013}[/tex]
B=[tex]\frac{2011+2012}{2012+2013}[/tex].
mọi người làm giúp mình với!!!cảm ơn trước.
Last edited by a moderator:
