So sánh 4-\sqrt{17} và 5-\sqrt{26}
C chilephuc Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2018 68 15 26 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 25 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh [tex]4-\sqrt{17}[/tex] và [tex]5-\sqrt{26}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh [tex]4-\sqrt{17}[/tex] và [tex]5-\sqrt{26}[/tex]
C chilephuc Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2018 68 15 26 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 26 Tháng mười 2018 #2 so sanh
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 19 26 Tháng mười 2018 #3 +)4-√17=(4-√17)(4+√17)/(4+√17 =(16-17)(4+√17)=-1/(4+√17) +)tương tự,5-√26=-1/(5+√26) vì 4+√17<5+√26=>-1/(4+√17)<-1/(5+√26)=>4-√17<5-√26
+)4-√17=(4-√17)(4+√17)/(4+√17 =(16-17)(4+√17)=-1/(4+√17) +)tương tự,5-√26=-1/(5+√26) vì 4+√17<5+√26=>-1/(4+√17)<-1/(5+√26)=>4-√17<5-√26
C chilephuc Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2018 68 15 26 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 26 Tháng mười 2018 #4 Lê Khắc Mạnh Tùng said: +)4-√17=(4-√17)(4+√17)/(4+√17 =(16-17)(4+√17)=-1/(4+√17) +)tương tự,5-√26=-1/(5+√26) vì 4+√17<5+√26=>-1/(4+√17)<-1/(5+√26)=>4-√17<5-√26 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này mình xét hiệu hai bình phương được không
Lê Khắc Mạnh Tùng said: +)4-√17=(4-√17)(4+√17)/(4+√17 =(16-17)(4+√17)=-1/(4+√17) +)tương tự,5-√26=-1/(5+√26) vì 4+√17<5+√26=>-1/(4+√17)<-1/(5+√26)=>4-√17<5-√26 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này mình xét hiệu hai bình phương được không
L Lê Khắc Mạnh Tùng Học sinh Thành viên 24 Tháng tư 2017 117 60 36 19 26 Tháng mười 2018 #5 chilephuc said: bài này mình xét hiệu hai bình phương được không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử nháp xem có được ko?Nhưng chắc là cũng được Reactions: chilephuc
chilephuc said: bài này mình xét hiệu hai bình phương được không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử nháp xem có được ko?Nhưng chắc là cũng được