![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![38713676_298714284210829_3680307675796602880_n.jpg](https://scontent.fdad3-1.fna.fbcdn.net/v/t1.15752-9/38713676_298714284210829_3680307675796602880_n.jpg?_nc_cat=0&oh=81a65c8605ffa9e200f49f217fb6636b&oe=5BFBA95B)
phần e và bài 2 lóa quá bạn ơi!!!
Bài 2phần e và bài 2 lóa quá bạn ơi!!!bạn viết lại hộ mình !!!
![]()
cần chứng minh x+7x=31 á bạn???Bài 2
6x+11y chia hết cho 31 ( x,y thuộc Z )
CMR : x+7y = 31
ta có: 31 chia hết cho 31 => 31y chia hết cho 31Bài 2
6x+11y chia hết cho 31 ( x,y thuộc Z )
CMR : x+7y = 31
chia hết đs nhầmó Nan ạ bn ycần chứng minh x+7x=31 á bạn???![]()
$6x+11y\vdots 31\Rightarrow -5(6x+11y)\vdots 31 \Rightarrow -30x-55y \vdots 31$Bài 2
6x+11y chia hết cho 31 ( x,y thuộc Z )
CMR : x+7y = 31
bạn chép lại đề phần e hộ mình!!!mong mấy bn giải hộ phần e , bài 2 , bài 3 giúp mink vs
oh sai đề thậtCâu A bạn chắc là đúng đề?
oh sai đề thật
A = 2018^2018 +1 / 2019^2019 + 1
B = 2018^2017 +1 / 2018^2018 + 1