so sánh tính chất hóa học của hau nguyên tố S(z=16) và Cl(z=17)
Mèo Xinh Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 100 27 26 22 Đắk Lắk 6 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh tính chất hóa học của hau nguyên tố S(z=16) và Cl(z=17)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. so sánh tính chất hóa học của hau nguyên tố S(z=16) và Cl(z=17)
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 21 Thái Bình Vô hạn 6 Tháng mười một 2017 #2 Mèo Xinh said: so sánh tính chất hóa học của hau nguyên tố S(z=16) và Cl(z=17) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Clo ( Cl ) thuộc nhóm halogen ( VII A ) , là một phi kim mạnh . Lưu huỳnh thuộc nhóm VI A trong bảng tuần hoàn - Clo có tính phi kim mạnh hơn. - Độ âm điện của Cl > Br . - Bán kính nguyên tử và tính kim loại : S > Cl Reactions: chaugiang81
Mèo Xinh said: so sánh tính chất hóa học của hau nguyên tố S(z=16) và Cl(z=17) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Clo ( Cl ) thuộc nhóm halogen ( VII A ) , là một phi kim mạnh . Lưu huỳnh thuộc nhóm VI A trong bảng tuần hoàn - Clo có tính phi kim mạnh hơn. - Độ âm điện của Cl > Br . - Bán kính nguyên tử và tính kim loại : S > Cl