S
strawberry19
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) \sqrt[3]{-0.4} và \sqrt[5]{-0.3}
b) \sqrt[5]{-5} và \sqrt[3]{-3}
c)\sqrt[3]{-2} và \sqrt[5]{-4}
d)\sqrt[3]{-5}\sqrt[5]{-3}
Các bạn giúp mình với nhé. Cám ơn các bạn nhiều.
b) \sqrt[5]{-5} và \sqrt[3]{-3}
c)\sqrt[3]{-2} và \sqrt[5]{-4}
d)\sqrt[3]{-5}\sqrt[5]{-3}
Các bạn giúp mình với nhé. Cám ơn các bạn nhiều.