N
nhaque_buidoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi Sự giống và khác nhau về tính chất hoá học cùa 2 thằng này
C2H5COONa và CH2=CH-COONa??????
Viết pt chuyển hoá giữa 2 em nó: C2H3COONa +H2 = C2H5COONa (cái này ổn rồi)
C2H5COONa +???????? =C2H3COONa (còn cái này)
Giúp mình nhé!
C2H5COONa và CH2=CH-COONa??????
Viết pt chuyển hoá giữa 2 em nó: C2H3COONa +H2 = C2H5COONa (cái này ổn rồi)
C2H5COONa +???????? =C2H3COONa (còn cái này)
Giúp mình nhé!