Sử 11 So sánh cải cách Nhật Bản với cải cách Xiêm Rama V

Thảo luận trong 'Cuộc Cách mạng Tư sản' bắt đầu bởi vyngoanbmmb538@gmail.com, 11 Tháng mười 2021.

Lượt xem: 287

 1. vyngoanbmmb538@gmail.com

  vyngoanbmmb538@gmail.com Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  So sánh cuộc Duy Tân Minh trị của Nhật Bản với cuộc cải cách của xiêm dưới thời RaMa 5 ? từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam đối với bảo vệ vệ chủ quyền của Việt Nam hiện nay?
   
  Huỳnh Thị Bích Tuyền thích bài này.
 2. Huỳnh Thị Bích Tuyền

  Huỳnh Thị Bích Tuyền TMod Sử Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  530
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THPT Thới Bình

  Bạn có thể xem tại đây nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/so-sanh-cac-cuoc-cai-cach.815670/
  1 số bài học kinh nghiệm
  + Một là, thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị, lãnh đạo tư tưởng, làm cho cán bộ, chiến sĩ giác ngộ sâu sắc mục tiêu, lý tưởng chiến đấu, nắm vững chức năng, nhiệm vụ trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.
  + Hai là, thường xuyên coi trọng củng cố, kiện toàn cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ các cấp, phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ chủ trì trong mọi hoạt động, thực sự là những người tiên phong về ý chí và hành động.
  + Ba là, quán triệt sâu sắc quan điểm phát huy sức mạnh tổng hợp của chiến tranh nhân dân trong xây dựng bản lĩnh chính trị và ý chí quyết chiến, quyết thắng của bộ đội.
  Trên đây là đáp án tham khảo của mình, bạn có thể xem qua. Có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể để lại phía dưới, mình sẽ hỗ trợ ạ.Bạn có thể tham khảo thêm: https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
  Hoặc bạn có thể tham khảo các topic học thuật mới của box sử tại: https://diendan.hocmai.vn/threads/tong-hop-nhung-topic-hoc-thuat-tai-box-su.831599/
   
  Last edited: 11 Tháng mười 2021
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY