So sàn 2 xe

O

onlymath1

C

congtu_ho_nguyen

2 xe đồng thời xuất phát từ điểm A chuyển động thẳng đều về phía điểm B trên đoạn đường AB có độ dài là L. xe thứ nhất trong nửa đầu của đoạn đường đầu đi với vận tốc v1
chua du de a************************************************************************************************************************************************************************????
 
K

kienduc_vatli

-thời gian xe 1 đi từ A->B là
$t_1=\frac{L}{2v_1}+\frac{L}{2v_2}= \frac{(v_1+v_2)L}{2v_1v_2}$
thời gian xe 2 đi từ A-> B
$L=v_1\frac{t_2}{2}+v_2\frac{t_2}{2}$
=>$t_2=\frac{2L}{v_1+v_2}$
ta có $t_1-t_2$= $\frac{L(v_1-v_2)^2}{2v_1v_2(v_1+v_2}>0$

=> xe 2 den trước và trước $\frac{L(v_1-v_2)^2}{2v_1v_2(v_1+v_2}h$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom