mn giúp mình câu 11 với ạ, cảm ơn rất nhiều ạ
vietnamakashi@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2018 153 16 26 Hưng Yên THPT Văn Lâm 14 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mình câu 11 với ạ, cảm ơn rất nhiều ạ Reactions: Lemon candy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mình câu 11 với ạ, cảm ơn rất nhiều ạ
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,528 156 Hà Nội そう 14 Tháng tư 2020 #2 vietnamakashi@gmail.com said: mn giúp mình câu 11 với ạ, cảm ơn rất nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có 2/z-1/+2/z-i/ >= 2/(z-1)-(z-i) =2 căn 2 mà /z-i / >0 (giá trị tuyệt đối) => 2/z-1/+3/z-i/ >= 2 căn 2 Dấu = xảy ra khi z =1 Hic , máy lỗi nên ko gõ đc, đành thế này !!! Có z a/c xem tạm nha Reactions: vietnamakashi@gmail.com
vietnamakashi@gmail.com said: mn giúp mình câu 11 với ạ, cảm ơn rất nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có 2/z-1/+2/z-i/ >= 2/(z-1)-(z-i) =2 căn 2 mà /z-i / >0 (giá trị tuyệt đối) => 2/z-1/+3/z-i/ >= 2 căn 2 Dấu = xảy ra khi z =1 Hic , máy lỗi nên ko gõ đc, đành thế này !!! Có z a/c xem tạm nha