Toán 12 Số phức

Annabelle

Học sinh
Thành viên
7 Tháng chín 2018
69
3
36
20
Nam Định
Trường THPT A Nghĩa Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em với ạ:
  1. Xét các số phức z, w thỏa mãn :[tex]\left | w-i \right |=2, z+2=iw[/tex] . Gọi [tex]z_{1},z_{2}[/tex] lần lượt là các số phức mà tại đó |z| đạt giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhât. Tính môđun |[tex]z_{1}+z_{2}[/tex] |
  2. Xét các số phức z,w thỏa mãn |z|=2, |iw-2+5i|=1. Giá trị nhỏ nhất của [tex]\left | z^{2}-wz-4 \right |[/tex] bằng
 
Last edited:

Tam1902

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
446
283
89
20
TP Hồ Chí Minh
trường Quốc tế Á Châu
Giúp em với ạ:
  1. Xét các số phức z, w thỏa mãn :[tex]\left | w-i \right |=2, z+2=iw[/tex] . Gọi [tex]z_{1},z_{2}[/tex] lần lượt là các số phức mà tại đó |z| đạt giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhât. Tính môđun |[tex]z_{1}+z_{2}[/tex] |
  2. Xét các số phức z,w thỏa mãn |z|=2, |iw-2+5i|=1. Giá trị nhỏ nhất của [tex]\left | z^{2}-wz-4 \right |[/tex] bằng
1 1212.png


2
121212.png

Nguồn: Internet
 
Top Bottom