MỌI NGƯỜI GIẢI DÙM VỚI Ạ .... :Tuzki40
T tuanhrunningman Học sinh Thành viên 18 Tháng hai 2014 2 0 41 21 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIẢI DÙM VỚI Ạ ....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MỌI NGƯỜI GIẢI DÙM VỚI Ạ ....
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 16 Tháng bảy 2019 #2 1/ $zw -2iz + 4i + 6 = (w+2)(\dfrac1{\bar{z} - 2} + 3)$ $\iff zw - 2iz + 4i + 6 = (w + 2)(z + 1)$ $\iff zw - 2iz + 4i + 6 = zw + 2z + w + 2$ $\iff w = -2z - 2iz + 4i + 4 = -2(i+1)(z-2)$ Suy ra $|w| = 2\sqrt{2}$...
1/ $zw -2iz + 4i + 6 = (w+2)(\dfrac1{\bar{z} - 2} + 3)$ $\iff zw - 2iz + 4i + 6 = (w + 2)(z + 1)$ $\iff zw - 2iz + 4i + 6 = zw + 2z + w + 2$ $\iff w = -2z - 2iz + 4i + 4 = -2(i+1)(z-2)$ Suy ra $|w| = 2\sqrt{2}$...