Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cái căn 2 bình phương cộng với 1 là ông lấy ở điểm nào vậyGọi M là điểm biểu diễn số phức z
có A(-2,1), B(2,3)
=> AB=2[tex]\sqrt{5}[/tex]
CÓ MA+MB=2[tex]\sqrt{5}[/tex]=AB
=>M thuộc AB
=> Giá trị nhỏ nhất của IzI=[tex]\sqrt{2^{2}+1}=\sqrt{5}[/tex]
[TEX]AB=2\sqrt{5}[/TEX]Cái căn 2 bình phương cộng với 1 là ông lấy ở điểm nào vậy
Nhưng đáp án là C ông ơi (([TEX]AB=2\sqrt{5}[/TEX]
[TEX]MA+MB=2\sqrt{5}[/TEX]
=> M thuộc đoạn thẳng AB
=> Min =[TEX] \frac{4\sqrt{5}}{5}[/TEX] khi M thuộc đoạn AB và M có toạ độ là hình chiếu của O trên AB: M(-4/5 ; 8/5)
có thể đềNhưng đáp án là C ông ơi ((
không thể là C được bạnNhưng đáp án là C ông ơi ((
vậy là ra đáp án A hay B vậy ông sao bạn tren kia giải ra đáp án A còn của ông lại là Bcó thể đề
không thể là C được bạn
min thì chỉ có A hoặc B đúng thôi nếu đáp án C có lẽ đề sai
theo tôi thì B nếu tôi làm đúng :vvậy là ra đáp án A hay B vậy ông sao bạn tren kia giải ra đáp án A còn của ông lại là B