[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho số phức z thỏa mãn [tex]\left | z \right |=1[/tex] . Gọi M, m lần lượt là giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của [tex]P=\left | z+i \right |+4\left | z-2i \right |[/tex] . Tính giá trị của [tex]E=2M^{2}-m^{2}[/tex]
A. E = 261
B. E = [tex]12+3\sqrt{66}[/tex]
C. E = [tex]\frac{585}{2}[/tex]
D. E = [tex]6+3\sqrt{66}[/tex]
A. E = 261
B. E = [tex]12+3\sqrt{66}[/tex]
C. E = [tex]\frac{585}{2}[/tex]
D. E = [tex]6+3\sqrt{66}[/tex]