Toán Số phức

Quyên8751841

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng hai 2018
15
3
6
25
Bến Tre
THPT Lê Anh Xuân

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
25
Nghệ An
BK Hà Nội
Ta có: [tex]\left | (1+i)z+1-7i \right |=\sqrt{2}\Leftrightarrow \frac{\left | (1+i)z+1-7i \right |}{\left | 1+i \right |}=\frac{\sqrt{2}}{\left | 1+i \right |}\Leftrightarrow |z-3-4i|=1 \Rightarrow z\in (x-3)^2+(y-4)^2=1[/tex]
Đến đây đã về dạng cơ bản để tìm min max của |z| rồi nhé
 
  • Like
Reactions: Quyên8751841
Top Bottom