mọi người làm giúp mình câu này với ạ,mình cảm ơn nhiều
Mai Thi Van Học sinh Thành viên 7 Tháng tư 2017 15 4 31 23 15 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người làm giúp mình câu này với ạ,mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người làm giúp mình câu này với ạ,mình cảm ơn nhiều
Ivysaur Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 67 47 26 Du học sinh UWS 16 Tháng ba 2018 #2 Coi lời giải ở: https://diendan.hocmai.vn/threads/so-phuc.666924/ Reactions: Mai Thi Van
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 16 Tháng ba 2018 #3 Đặt x= a + bi nhé. Dựa vào công thức ta tính được z/(z+4), số thuần ảo thì phần thực =0. Thế là giải ra thôi. Reactions: tienlong142
Đặt x= a + bi nhé. Dựa vào công thức ta tính được z/(z+4), số thuần ảo thì phần thực =0. Thế là giải ra thôi.