Số phức

T

thangatk

Tìm số phức Z ,Biết
[TEX]{Z}^{3}+(1-2i){Z}^{2}+(1-i)Z-2i=0[/TEX]
[tex]z^3+z^2-2iz^2+z-iz-2i=0[/tex]
[tex]<=>z(z^2+1)+z(z-i)-2i(z^2+1)=0[/tex]
[tex]<=>(z-2i)(z^2+1)+z(z-i)=0[/tex]
[tex]<=>(z-2i)(z-i)(z+i)+z(z-i)=0[/tex]
[tex]<=>(z-i)(z^2-iz+z+2)=0[/tex]
<=>************************************************************************************************************************************************............
 
Last edited by a moderator:
A

anhthu1290

ac! mà thắng ơi cậu coi lại bài giải hộ t ! hình như cậu phân tích thành nhân tử sai rồi
 
A

anhthu1290

ờ! chết thật! tớ nhầm rồi! xin lỗi cậu nhá!
50 ký tự cho đủ nội dung viết quá ngắn
 
Top Bottom