tìm số phức Z,Biết {Z}^{3}+(1-2i){Z}^{2}+(1-i)Z-2i=0
N nguyenthetu 21 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số phức Z,Biết [TEX]{Z}^{3}+(1-2i){Z}^{2}+(1-i)Z-2i=0[/TEX] Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số phức Z,Biết [TEX]{Z}^{3}+(1-2i){Z}^{2}+(1-i)Z-2i=0[/TEX]